❝วินน์ Wynn❞ แคปซูลเลือดจระเข้ | นวัตกรรมอาหารเสริม บำรุงเลือด

“วินน์ Wynn” เลือดจระเข้แคปซูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ระดับนวัตกรรม หนึ่งในงานวิจัยที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดในเชิงพาณิชย์ ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย แต่คน ส่วนใหญ่จะยังไม่คุ้นเคยกับการบำรุงเลือดด้วยวิธีนี้ มากนัก และจินตนาการถึงความน่ากลัว ซึ่งในความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น

          อดีตที่ผ่านมาตั้งแต่ พ.ศ. 2540 รศ.ดร.วิน เชยชมศรี อาจารย์ประจำภาควิชาสัตววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะได้มีการศึกษาวิจัยโดยสังเกตจากจระเข้กัดกันแล้วเกิดบาดแผลฉกรรจ์ ซึ่งจระเข้แช่อยู่ในน้ำแต่แผลกลับไม่เน่าและสามารถใช้เวลาไม่เกิน 1 อาทิตย์ ในการสมานบาดแผล แสดงให้เห็นว่าระบบภูมิคุ้มกันของจระเข้ดีมาก หากย้อนไปในอดีตจระเข้ก็ถูกจัดให้เป็นสัตว์สมุนไพรอยู่แล้ว

 

          ดังนั้นจึงหาวิธีพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด โดยมีการวิจัยและศึกษาประสิทธิภาพของเลือดจระเข้ในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในหนูทดลองพบว่า สามารถช่วยให้หนูทดลองมีภูมิคุ้มกันสูงขึ้นในการต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคทางเดินอาหารได้ และช่วยเสริมสร้างฮีโมโกลบินของหนูทดลองที่อยู่ในสภาวะโลหิตจาง จากการขาดธาตุเหล็กหลังจากที่หนูทดลองได้รับเลือดจระเข้ระเหิดแห้งพบว่า หนูทดลองกลับมีค่าฮีโมโกลบินสูงขึ้นภายใน 4 สัปดาห์

 

          กว่าจะมาเป็นเลือดจระเข้แคปซูลได้นั้นใช้เวลาไม่น้อยกว่า 10 ปี ในการวิจัยทั้งการศึกษาในเรื่องของแบคทีเรีย กระบวนการเจาะเก็บเลือดจระเข้ให้สะอาด โดยใช้กระบวนการระเหิดแห้ง ทำให้เลือดจระเข้เป็นผงด้วยความเย็นจัด ที่มีคุณภาพดี และบรรจุใส่แคปซูลเพื่อความสะดวกในการรับประทาน มีการศึกษาด้านพิษวิทยาของเลือดจระเข้ระเหิดแห้งในระดับเฉียบพลันกึ่งเรื้อรัง และเรื้อรัง พบว่าไม่มีผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของหนูทดลอง ค่าทางโลหิตวิทยา ค่าชีวเคมีในเลือด และเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย ถ้าร่างกายดูดซึมไม่หมดจะถูกขับออกไม่เกิดการสะสมในร่างกาย ปัจจุบันการเจาะเก็บเลือดจระเข้ ยังใช้วิธีการเจาะเก็บที่ไม่ทำลายชีวิตจระเข้อีกด้วย ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า สะอาด ปลอดภัยแน่นอน

 

          รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 30 นาที จะทำให้เลือดจระเข้ละลายได้ดีในสภาพกรดอ่อนๆ เมื่อไหลลงสู่ลำไส้ หรือผ่านกระเพาะอาหารร่างกายก็จะดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว

 

          ระยะเวลาในการรับประทานให้เห็นผลชัดเจนอยู่ที่ประมาณ 2-3 เดือน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาวะของผู้บริโภคด้วย และหลังจากที่เปิดกระปุกแล้ว ควรเก็บในที่เหมาะสมในอุณหภูมิห้อง ข้างขวดจะมีวันหมดอายุกำกับอยู่ ระยะเวลาประมาณ 2 ปี จากวันที่ผลิต

 

          ส่วนคนที่สนใจอยากต่อยอดเป็นธุรกิจสามารถทำได้ โดยมีเงื่อนไขในการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายด้วยการเปิดบิลในครั้งแรก ซื้อเลือดจระเข้แคปซูล 40 ขวด ในราคา 1,200 บาทต่อขวด คิดเป็นวงเงิน 48,000 บาท การลงทุนนี้เป็นตัวเลขที่ไม่สูงมาก หากเปรียบเทียบกับส่วนต่างที่ได้รับต่อขวดประมาณ 30% ในการสั่งสินค้าครั้งต่อไปจะสั่งกี่ขวดก็ได้ไม่กำหนดขั้นต่ำ แต่ส่วนลดราคาขายส่งก็ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง หากสั่งจำนวนมากจะยิ่งได้ส่วนต่างมากขึ้น ส่วนระยะเวลาการคืนทุนก็ขึ้นอยู่กับช่องทางและกลยุทธ์ที่ตัวแทนจำหน่ายจะเลือกกระจายสินค้า

 

http://ชี้ช่องรวย.com/detail.php?id=643